เป็นไปได้มั้ยคะ

ปจด ขาด 2เดือน แล้วตรวจขึ้นขีดเดียว ถ้าไปซาวด์อาจจะเจอถุงตั้งครรภ์ กรณีนี้มีบ้างมั้ยคะ

ประจําเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ​ อาจจะเครียด​ หรือมีโรคเกี่ยวกับรังไข่ ลองซื้อที่ตรวจยี่ห้ออื่นดู​ ถ้าไม่ขึ้นก็มีโอกาสไม่ท้องค่ะ

บางครั้งฮอโมนเปลี่ยนคะแม่บ้านนี้ไม่มา7เดือนเข้าเดือนที่8ท้องคะ

เพื่อนเราก็เปนจ้า ตรวจขึ้นขีดเดียว แต่พอไป รพ ท้องค่ะ

5y trước

ตรวจปัจสวะค่ะ ถ้าไม่เจอก็จะเจาะเลือดค่ะ

แบบนี้มันขึ้นขีดมั้ยคะ