แม่บ้านไหนเวลาให้ลูกกินนมแล้วลูกเหมือนหายใจไม่ทันบ้าง

ปกติไหมเวลาลูกกินนมแล้วเหมือนหายใจเร็วหายใจไม่ทัน พอกินเสร็จก็หายใจเร็วสักพักก็หายมีบ้านไหนเป็นบ้างแล้วปกติไหม

1 Trả lời

กินเต้าหรือจุกคะ น้ำนมไหลเร็วไปหรือเปล่า