กินนมผง

ปกติไหมตอนนี้1เดือน6วันกินนมผงถ่ายวันเว้นวันแต่ไม่งอแงคะอึสีปกติของเด็กที่กินนมผงสงสัยว่าเด็กต้องถ่ายทุกวันไหมกลัวท้องอืดคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าอยากให้ถ้่ายทุกวันพยายามให้น้องดื่มน้ำค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ร้องไม่งอแงไม่ปวดท้องไม่มีปัญหาค่ะ บ้านนี้ถ่ายเกือบทุกวันบ้างที3วันก้มีค่ะ