36w4d ตื่นเช้ามามือบวมทุกวันเลยค่ะ

ปกติไหมค่ะ ตื่นเช้ามามือบวมทุกวันเลย แต่พอสายๆก็หายเป็นปกตินะ ลองกดทั้งขาก็ไม่ยุบนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36w4d ตื่นเช้ามามือบวมทุกวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะสายๆมาก็ปกติยกเว้นเดินเยอะจะเริ่มบวมแต่ไม่ยุบนะคะนั่งพักแล้วก็หาย

2y trước

ตื่นเช้ามา ตึงหมดเลยแม่ พอสายๆมาหาย แต่เท้าบวมใส่รองเท้าไม่ได้เลยค่ะแม่

🥲

Post reply imageGIF