36 สัปดาห์พอดี มีอาการท้องเสีย

มีอาการปวดขาเหมือนปวดตะคริว ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ คนท้องแก่ใกล้คลอดจะมีภาวะท้องเสียเพื่อเตือนว่าจะใกล้คลอดแล้วนะ ส่วนตะคริวเกิดจากการถูกกดทับเส้นเนื่องจากลูกโตขึ้นค่ะ