เด็กน้อยกับการนอน

ปกติไหมคะลูก 10 เดือนกว่านอนตอนกลางคืนเหงื่อออกเต็มหมอนและเยอะมากจะมีอันตรายไหมคะ..#ท้องแรกคะ

เด็กน้อยกับการนอน

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้1ขวบ10เดือนแล้วก็ยังเหงื่อออกค่ะ

บ้านนี้ขวบครึ่งก็เป็นค่ะแต่ยังไม่หนุนหมอน

ปกติค่า บ้านนี้น้อง3เดือนก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะแม่

🤔