ตกขาวแบบนี้ปกติไหมคะ ไม่มีอาการคันไม่มีกลิ่นเป็นเยอะมาก

ปกติไหมคะ ออกมาเยอะมากต้องใส่ผ้าอนามัยทุกวันเลย ไม่สบายน้องสาวมาก🥲

ตกขาวแบบนี้ปกติไหมคะ ไม่มีอาการคันไม่มีกลิ่นเป็นเยอะมาก

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน บอกว่าถ้ากินยาฆ่าเชื้อแล้วยังไม่หาย นั่นคือตกขาวธรรมชาติของการตั้งครรภ์ ตอนนี้กินยาหมดแล้วก็ยังเป็นตกขาวอยู่ ไม่มีอาการคัน ไม่มีกลิ่นค่ะ

ควรไปหาหมอเพื่อรักษาคะ