33วีค มีตุ่มผื่นขึ้นแบบนี้

ปกติไหมคะ ขึ้นท้อง หลัง คอ แบบเยอะมาก คันด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

33วีค มีตุ่มผื่นขึ้นแบบนี้

ตัวนี้ช่วยได้ค่ะแม่ หมอให้แม่มาทา

หาหมอยังคะ

3mo trước

อากาศร้อน ใส่เสื้อผ้าสบายๆค่ะ คนท้องแพ้ง่าย