น้องอายุ8วันมีตุ่มใสๆขึ้นที่หน้าผากกับตุ่มแดงเล็กๆที่คอข้างหลัง

ปกติไหม เป๋นเพราะอะไรคะ มีวิธีรักษาไหมคะ รึทายาอะไรไหมคะ ทาแป้งให้น้องได้ไหมคะ ลูกคนแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

น้องอายุ8วันมีตุ่มใสๆขึ้นที่หน้าผากกับตุ่มแดงเล็กๆที่คอข้างหลัง

.