27 สัปดาห์ เจ็บท้องจี๊ดๆ

ปกติไหม พึ่งเป็นวันนี้วันแรก เป็นช่วงเวลาเที่ยงคืน 00:34 เจ็บท้อง รู้สึก ว่า อยู่ๆ มันก็จี๊ดขึ้นมา นั่งๆอยู่ขยับตัวแล้วมันจี๊ดที่ท้องยิ่งขยับยิ่งจี๊ด เป็นแค่นาทีกว่าๆหาย แล้วก็ยังไม่มีอาการอะไรอีก อยากทราบว่า ปกติดีไหมค่ะ ก่อนหน้านี้คือวันก่อนๆ มีอาการจุกที่ท้อง ยืนเดินแค่แปปๆ รู้สึกจุกท้องแน่นท้องหายใจไม่ค่อยเต็มที่ ต้องหาที่นั่งด่วน แบบนี้ปกติของคนใกล้เข้า ไตรมาสที่3ไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการจุก+แน่นท้อง เป็นบ่อยค่ะ เป็นเวลายืนแปปๆ หรือยืนนานๆ