ของบำรุง

ปกติไม่กินนมจืดเพราะอวก กินนมอะไรบำรุงแทนได้มั้งค่ะ

นมถั่วเหลืองค่ะ มีคนแนะนำมา บ้านนี้ก็กินนมไม่ได้ค่ะ แพ้ ท้องเสีย ปรึกษาหมอ หมอบอกไม่เป็นไร แม่ก็หานมที่แม่กินได้ หรือเลี่ยงแล้วกินอาหารที่มีสารอาหารทดแทน เพราะยาบำรุงที่หมอให้มันก็เพียงพออยู่แล้ว

นมถั่วเหลือง งาดำ น้ำเต้าหู้ แทนค่ะ ไม่เน้มนมวัวดีสุดลูกจะได้ไม่เสี่ยงแพ้โปรตีนวัวตอนคลอด ทานผลไม้ ไข่ต้ม กินอาหารให้ครบ5หมู่ ก็เพียงพอค่ะ

กินทุกยี่ห้อเลยค่ะ นมถั่วเหลือง อัลมอนด์ นมเปรี๊ยว ไวตามิล นมตราหมีกินทุกยี่ห้อนะเดี๋ยวคลอดลูกมาลูกจะแพ้นมแพ้ค่ะ

กินได้หมดแม่อันไหนกินไม่ได้ก็กินแบบอื่น

นมอัลมอนด์ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต

ลองนมอัลมอนด์​ดูค่ะ