ลูก1.5ปี ค่ะ ถามแม่ๆ มีบ้านไหนลูกฟันขึ้นแล้วมีไข้บ้างคะ

ปกติไข้วันเดียว ครั้งนี้2-3วันแล้ว ยังมีไข้อยุ้เลย อาการอื่นไม่มี ได้แต่ร้องและชี้ไปในปาก ให้กินยามา2-3วันแล้ว ยาหมดฤทธ์ก่เป็นอีก เคยไปรพ. หมอให้ยามาแค่นั้น ทำไงค่ะแม่ๆ ยากินได้ไม่เกินกี่วันคะ ลูกทานได้ปกติ ซึมตอนไข้ขึ้น กินได้เล่นได้ค่ะ

1 Trả lời

ลองเอาพวกยางกัดแช่เย็นหรือผลไม้แช่เย็นให้มั้ยคะ มันจะทำให้ชา ๆ เหงือกลดอาการปวดได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ ลองดูๆ