ต้มขวดนมแล้วเป็นคราบขาวอันตรายไหมค่ะ

ปกติใช้เครื่องนึ่งขวดนมค่ะ​ มาบ้านยายแล้วลืมเอามาด้วยเลยใช้วิธีการต้มค่ะ​ ลองดูในเน็ตเขาบอกว่าให้ประกอบจุกนมใส่ฝาครอบแล้วต้มในน้ำเดือด10นาทีค่ะ ก็ลองต้มดูพอคีบขึ้นมาผึ่งให้แห้งแล้วเป็นคราบขาวติดที่ข้างนอกขวดค่ะ​

1 Trả lời

น่าจะล้างให้สะอาดเลยนะคะ