อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่น

ปกติโรงพยาบาลเค้าซาวดูเพศน้องตอนกี่วิคคะ

บางคนก็เห็นตั้งแต่ 12 weeks เลยค่ะ แต่จะแค่ 80% ชัวร์ๆ ก็ 16 weeks ค่ะ ถ้าน้องให้ดู ส่วนโรงพยาบาลไม่แน่ใจค่ะ แต่น่าจะช่วง 16-20 weeks นะคะ แล้วแต่โรงพยาบาลด้วยค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิกหมอจะซาวให้ดูทุกรอบเลยค่ะ

17-18 วิคก็เห็นเพศแล้วค่ะถ้าน้องไม่หนีบไว้

ของเรา20วีคคะ