อยากมีน้อง

ปกติแล้วประจำเดือนจะมาเร็วหรือช้ากว่าเดือนที่แล้วกี่วันคะเดือนที่แล้วเป็นวันที่ 7 กรกฎาคมค่ะ

ถ้าปกติจะห่างกันประมาณ 28 วันค่ะ ถ้าปกติมาสม่ำเสมอ แปลว่าตอนนี้ประจำเดือนขาด ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจนะคะ

16วันแล้วค่ะที่ประจำเดือนไม่มา