ทำไม4เดือนแล้วน้องยังไม่ดิ้นคะ

ปกติแล้วน้องต้องดิ้นตอนไหนคะ นี่4เดือน16สัปดาห์3วันแล้วคะ กังวลมาก ใครรู้บ้างคะ

ปกติ ค่ะ แม่อาจจะหนังท้องหนา เขารู้ว่าน้องดิ้นก็ 20+

1y trước

ของเราตัวใหญ่หน้าท้องหนารู้สึกตอน ตอดตอน18วิคค่ะ ตอนนี้22วิครู้สึกแรงขึ้นกว่าเดิมค่ะ

เรา21wยังไม่ดิ้นเลยแค่ตอดค่ะเราหน้าท้องหนาค่ะ

1y trước

หนังท้องหนาเหมือนกันคะ