อัลตร้าซาวด์

ปกติแล้วท้อง8เดือนหมอซาวด์อีกรอบมั้ยคะแม่ๆ

1 Trả lời

ซาวด์​ทุกเดือนค่ะ

4y trước

หมอที่รพ.ที่แม่ฝากครรภ์ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน5เดือนค่ะ หลังจากนั้น เป็นการฟังเสียงหังใจและคลำท้องแทน ค่ะ เลยอยากรู้ว่าช่วง8เดือนหรือ9เดือนหมอเค้าจะซาวด์ให้อีกมั้ยอ่ะค่ะ