ปกติแล้วคุณแม่จะบอกคนอื่นว่าท้องตอนกี่สัปดาห์คะ

ปกติแล้วคุณแม่ๆจะบอกคนอื่นๆที่ไม่ใช่คนในครอบครัวว่าท้องกันตอนช่วงกี่เดือนคะ ที่แบบแน่ใจจริงๆว่าลูกจะอยู่กับเราแล้ว อยากได้ไอเดียค่ะ ส่วนตัว4เดือนแล้ว ยังไม่ได้บอกคนอื่นๆเลยค่ะ นอกจากเพื่อนสนิทกับครอบครัวเราและครอบครัวสามี เพราะเพื่อนสนิทกับครอบครัวบอกว่าอย่าพึ่งบอกใคร รอไปอีกนิดก่อน ซึ่งตอนนั้นพึ่งเดือนกว่า ตอนนี้4เดือนแล้ว ซึ่งตื่นเต้นมากๆค่ะ เพราะท้องใหญ่ขึ้นๆทุกวัน คนอื่นๆมีถามบ้าง เพราะไม่ค่อยเห็นเราไปไหนเหมือนเมื่อก่อน เลยแอบสงสัย แต่ไม่ได้บอกอะไรไป ฮ่าๆ บอกแค่ชอบอยู่บ้าน ร้อน 😂 พรุ่งนี้มีนัดพบคุณหมอ ครบ17วีค จะได้รู้เพศแล้ว ตื่นเต้นมากๆที่สุดเลยค่ะ 🥰💕 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บอกคนรอบข้างก่อนเรย เมื่อรู้ค่ะ เช่น แม่ น้า ต่างๆ ส่วนคนไม่สนิทรออัลตร้าซาวแบบmfmตอน20weeksก่อนให้ชัวร์ว่าแข็งแรงปกติค่อยเริ่มๆบอกค่ะ

1y trước

ตอนนี้เหลือแต่คนไม่สนิทเลยค่าที่ยังไม่บอก รอ21วีคคิดว่าค่อยบอกค่ะ แต่ครอบครัวอยากรู้เพศมากกก5555 แต่เราไม่ยอมบอก ให้ลุ้นเอาค่ะ 55555 😆