เครื่องปั๊มนม

ปกติแล้วคุณแม่ซื้อเครื่องปั๊มนมรอเลยมั้ยคะ หรือรอคลอดค่อยซื้อ และจำเป็นต้องซื้อมั้ยคะ ท้องแรกไม่รู้เลยช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ.

บ้านนี้ซื้อรอเลยค่ะ เอาไป รพ.ตอนคลอดด้วย ได้ปั้มนมเก็บเลยตอนอยู่ รพ. อีกอย่างลูกดูดหัวนมแตกปั้มใส่ขวดให้ลูก​กิน​ สบายเลยค่ะ 😄😄