ซื้อของเตรียมคลอด

ปกติแล้ว แม่ๆซื้อของเตรียมคลอด หรือเตรียมของให้ลูกกันตอนไหนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน22wจ้า หมอแจ้งเพศลูก70% เริ่มเขียนรายการ+จำนวนออกมาก่อน แล้วก็เช็คราคาหลายๆที่ประกอบ รวมยอดตัวเลขแล้วหารเฉลี่ยซื้อจ้า(เผื่อเวลาซัก-เก็บที่เราน่าจะทำไหวด้วยค่ะ)

4y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ 25วีคแล้ว เดี๋ยวจะลองลิสรายการดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ