ลูดตอด ดิ้น ตอนกี่เดือน

ปกติแล้ว ลูกจะตอดรึดอิ้นตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 16+5 ยังไม่รู้สึกเลยคะ บ้างวันก็รู้สึก บ้างวันก็ไม่รู้สึกคะ #แบบนี้เป็นอาการปกติรึป่าวคะ

ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช อาการตอด เริ่มประมาณ 15-16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถ้ารู้สึกไวกว่านั้น ไม่แปลก แต่ยังไม่ใช่ลูกตอดค่ะ มาจากมดลูกกำลังขยายตัว ((*จริงๆน้องดิ้นแล้ว แต่ยังเล็กมาก แม่ยังไม่สามารถรู้สึกได้จ้า*)) บ้านนี้เริ่มตอน 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 55555 ตอนนี้ 32 วีคแล้ว ยิ่งชัดเจนเลยค่ะ สังเกตการดิ้นจากหน้าท้องแม่ได้เลย ผิวหน้าท้องขยับ หยุบหยับๆ ให้เห็นเลยจ้า สะเทือนไปหมด ในท้องก็รู้สึกถึงความรุนแรง 55555😂 *คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

5y trước

หนาค่ะเพราะเป็นอ้วนจากการมีลูก​คนแรกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกเหมือนท้องร้องค่ะเวลากินข้าวมาอิ่มๆ555 ได้17+5 จ้า ท้องแรก สงสัยเหมือนกันทำไมไวจัง

ปกติค่ะ เเม่บ้าน17+4 ตอดบางเงียบบางค้ะ จะดิ้นรุ้สึกประมาน5เดือนขึ้นไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

4เดือนจะเข้า5เดือนแล้ว เริ่มตอดบ่อยขึ้น จะตอดดีช่วงหัวค่ำค่ะ

เริ่มตอดตอน12วิคค่ะเเร้วก้อดิ้นเเรงขึ้นมาเรื่อยๆเรยค่เ

ช่วงนี้นานๆจะตอดค่ะแม่ จะตอดจริงจัง19-20วีค

บ้านนี้18+จ้าตอนนี้27+2weeks​ดิ้นเก่งมากเรยค้ะ

บ้านนี้ตอดแล้วค่ะ 17week ตอดดีมากค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน20wค่ะคุณเเม่

บ้านนี้ตอดตอน16วีคค่ะ