สอบถามเรื่องปัสสาวะกับตกขาว

ปกติแล้ว คนที่ตั้งครรภ์ ปัสสาวะจะเป็นสีอะไร แล้วมีตกขาวไหม # ตัวดิฉันปัสสาวะเป็นสีเข้มพร้อมมีตกขาว สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คนที่ตั้งครรภ์จะมีตกขาวมากกว่าปกติค่ะ ถ้ามีสี มีกลิ่น และ คันให้รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ แต่ถ้าไม่มีอาการเหล่านี้คือปกติจ้า ดื่มน้ำเยอะๆ ลดอาการตกขาวได้ค่ะ

ต้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ ถ้าปัสสวะสีเข้มไปแสดงว่าแม่ดื่มน้ำน้อย ส่วนตกขาวของคนท้องเป็นปกติค่ะ ถ้ามีสีหรือกลิ่นต้องไปหาหมอนะคะ

ปัสสาวะสีเข้มแม่ควรดื่มน้ำเยอะค่ะ ตกขาวปกติของคนท้องค่ะแต่ถ้ามีกลิ่นหรือสีแปลกหาหมอค่ะ

ดื่มน้ำค่ะ เรื่องตกขาวถ้ามีสีเหลืองหรือเขียวควรหาหมอค่ะอาจจะติดเชื้อ

กินน้ำเยอะ ๆ ค่ะ ถ้าตกขาวมีสี มีกลิ่น ไปหาหมอนะคะ

5y trước

มีสีแต่ไม่มีกลิ่นคะ

ดื่มน้ำเยอะๆจร้าคุณแม่

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ