...

ปกติแล้ว32w.ตัวเล็กต้องมีน้ำหนักประมาณเท่าไหร่คะตอนนี้น้องพึ่งจะ1,840กรัมเองค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ 34 วีคแค่ 1,997 เองค่ะ

5y trước

กลัวน้องตัวเล็กน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์น่ะค่ะ😂เพราะคิดว่าถ้าคลอดน้องแล้วคงจะปิดอู่น่ะค่ะเลยอยากบำรุงให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะ เพราะคนแรกเค้าไม่ค่อยแข็งแรงค่ะคลอดออกมา2,400อบอยู่หลายวันเลยค่ะ