หมอนัด

ปกติแล้ว ส่วนใหญ่คลินิก หมอจะนัดถี่ๆช่วงกี่สัปดาห์หรอคะ

เรานัด2อาทิตครั้งช่วง3เดือนแรก​ แล้วมานัดเดือนละครั้ง​ พอได้8เดือนก็มานัดเป็น2อาทิตย์ครั้งคะ

ไตรมาส1 เดือนละ1ครั้ง ไตรมาส2 เดือนละ1-2 ครั้ง ไตรมาส3 เดือนละ3-4ครั้ง

ไตรมาสสามใกล้คลอดจะนัดถี่ๆค่ะ

ช่วง7-8เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ไตรมาส3