แม่ๆบ้านอื่นแคะขี้หูให้ลูกกันมั้ยคะ น้อง1.3ขวบ

ปกติแม่ๆแคะขี้หูให้น้องบ้างมั้ยคะ แม่กลัวหูลูกเป็นแผลจึงไม่เคยแคะเลย แต่เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวมาก เป็นแท่งกลางหูเลยค่ะ

1 Trả lời

ลองที่แคะซิลิโคนดูแม่ เดี๋ยวนี้มีแบบกล้องส่องต่อเข้ามือถือมีไฟพร้อมเลย

1y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ แต่ขี้หูน้องแข็งมาก เลยไม่กล้างัดแรงค่ะ 😂