เจ็บหัวนมและเต้านม

ปกติแม่ๆเจ็บหัวนมและเต้านมถึงอายุครรภ์เท่าไหร่คะ บ้านนี้ 13 วีค ยังเจ็บอยู่ตลอดเลยค่ะ โดนหัวนมนิดเดียวก็เจ็บละค่ะ ?

เจ็บตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้23วีคกว่าแล้วยังเจ็บยุเลยค่ะ แถมมีน้ำนมมาพร้อม

4y trước

ดีจังเลย มีน้ำนมแล้ว 😊

บ้านนี้ไม่เจ็บ แต่คันมากกกกกก ต้องช่วยกันเกากับสามี😂 อาการหายคอน20w

13วีค ค่ะ ยังรู้สึกเจ็บอยู่ แต่เจ็บไม่มากเท่าเดือนสองเดือนแรกค่ะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ 8 week ค่ะ คือ อาบน้ำไปโดนใส่ไม่ได้เลยค่ะ ปวดสุดๆ

4y trước

แต่บ้านนี้ปวดสุดๆค่า คือใส่เสื้อใน ต้องแบบไม่รัดอกเลยอะต้องหลวมๆ เท่านั้น

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 17 week 5 day ก้อยังเจ็บตลอดเลยค่ะ

23 วิคยังรู้สึกเจ็บอยู่เลยค่ะ แต่เจ็บหายๆ นะค่ะ

ตอ21วีคปวดมากๆค่ะ ปวดหนักข้างซ้ายข้างเดียว

ตอนนี้ยังเจ็บอยู่ค่ะ เหมือนนมจะระเบิด 555

16วีคก็ยังรู้สึกเจ็บๆอยู่ค่ะ

บ้านนี้จะ20วีคยังเจบยุเลยค่ะ