ตรวจนิฟตี้

ปกติแม่ๆรอผลตรวจนิฟตี้กันนานมั้ยคะ บ้านนี้หมอบอกว่าผลจะออกประมาณ 2 อาทิตย์ แต่หมอนัดอีกทีเดือนนึง แม่ใจร้อนอยากรู้ผลแล้ว 😅

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ อาทิตย์กว่าๆ หมอโทรมาแจ้งผลก่อนค่ะ

4y trước

หมอบอกว่ารพ.จะโทรมาแจ้งก่อนเหมือนกันค่ะ ใกล้จะ2อาทิตย์แล้ว เหมือนเวลาผ่านไปช้ามาก 555