น้ำคาวปลา

ปกติแม่ๆน้ำคาวปลาหมดกี่วันคะ ต้องกินน้ำร้อนอาบน้ำร้อนถึงจะหมดเร็วหรอคะ คนที่บ้านบอกให้กินน้ำร้อนๆอาบน้ำร้อนๆจะได้หายเร็วๆ?

บ้านนี้ประมาณ3อาทิตย์ก็เงียบละค่ะ กินน้ำร้อนบ้าง อุณหภูมิปกติบ้าง อาบน้ำอุ่นตลอด แต่พุงยังไม่ค่อยยุบเลย😭😭

บ้านนี้เดือนกว่าค่ะ กินน้ำอุ่น อาบน้ำปกติ เอาแผ่นรัดหน้าท้องก็ช่วยลดพุงได้ยุ

ไม่จริงจ้า บ้านนี้หมดตอน15วันค่ะ ไม่ได้อาบน้ำร้อน แต่กินน้ำอุ่นๆน้ำเย็นปกติ

บ้านนี้อาบน้ำต้มสมุนไพรเดือนนึงค่ะ น้ำคาวปลาก็ประมาณเดือนนิดๆค่ะ

ต้มน้ำสมุนไพรอาบจร้าที่บ้านบอกให้ครบเดือน น้ำคาวปลา หมด28วัน

บ้านนี้อาบน้ำอุ่นค่ะ น้ำคาวปลาหมดตอนจะเข้า2เดือนค่ะ

กินน้ำร้อนต้มสมุนไพรค่ะอาบน้ำร้อนด้วยค่ะ

บ้านนี้หายตอน1เดือนค่ะ

บ้านนี้21วัน ยังไม่หมด