4เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ?

ปกติแม่ๆท้องออกกันกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือนเเล้วยังดูไม่ออกเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กบางคนก็ถามท้องจริงท้องปลอมกังวลมากเลยค่ะกลัวจะมีผลกับน้อง.

1 Trả lời

ของเราท้องเริ่มเห็นจริงๆประมาณ 20 วีคค่ะ