มีก้อนแข็งๆที่เต้านม

ปกติแม่ๆท่านอื่น เต้านมเป็นแบบไหนกันคะไม่ทราบจริงๆ ไม่เคยสังเกตตัวเองเลย ตอนนี้มี ก้อนแข็งๆที่เต้านม ค่ะ พอจับรู้สึกได้เลยก่อนใหญ่ด้วย มีอาการเจ็บหัวนม เวลาโดนนิดเดียวก็เจ็บค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

ให้ลูกดูดซ้ำค่ะ เราเคยเป็น เจ็บ 5-7 วันนึกว่าตัวเองเป็นมะเร็งเต้านมละ ลูกกินเต้าตลอดไม่เคยเป็นพึ่งมาเป็นตอนลูก 11 เดือน

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่