17wไม่ค่อยดิ้น ชอบดิ้นกลางคืนปกติไหมค่ะ

ปกติแม่ๆดิ้นตอนไหนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบตอดช่วงเย็นไปแล้วกับกลางคืนค่ะ กลางวันเงียบมีตอดเป็นบางครั้ง 17+3 ค่ะตอนนี้😅

หมอบอกว่า ลูกดิ้นกลางคืน คลอดมา ลูกจะไม่นอนกลางคืน แม่เตรียมใจไว้เลยค่ะ😅

ปกติค่ะของเราก็ชอบดิ้นตอนกลางคืนเหมือนกัน

ปกติดีคะ