ซื้อของเตรียมคลอดช่วงกี่เดือน

ปกติแม่ๆซื้อของเตรียมรอลูกเกิดกันประมาณกี่เดือนคะพอดีไม่มีประสบการณ์เลยค้าลูกคนแรกขอรายละเอียดทีค้าา 🥰

5เดือนทะยอยซื้อเลยค่ะ ซักตอนแปดเดือน แล้วนอนรอสวยๆค่ะ ใกล้คลอดแม่ไม่ไหวแน่นอนค่ะ