ตั้งครรภ์ยังสามารถทาครีมกันเเดดได้ไหมค่ะ

ปกติเเล้วก่อนท้องก็ใช้ของเเบรนนี้มาตลอด เพราะเป็นคนผิดเเพ้ง่ายเเต่เเบรนผลิตออกแบบมาในรูปแบบสารสกัดจากธรรมชาติเกือบทั้งหมดช่วงไตรมาสเเรกหยุดใช้ค่ะเเต่ตอนนี้ได้17วีคเเล้วเเดดเเรงเลยอยากกลับมาใช้อยากทราบว่าจะใช้ได้รึป่าวค่ะ

ตั้งครรภ์ยังสามารถทาครีมกันเเดดได้ไหมค่ะ
1 Trả lời

เราใช้ตลอดทุกวันเลยค่ะจนตอนนี้ 37 วีคแล้วก็ไม่มีปัญหาลูกก็ปกติดี ใช้ของ Vichy ค่ะ