37 w6d ลูกดิ้นเก่งดิ้นแรงมากช่วงดึกๆปกติมั้ยคะ

ปกติเห็นส่วนมากยิ่งอายุครรภ์มากลูกจะดิ้นได้น้อยเพราะพื้นที่ในท้องแคบลงเพราะลูกตัวโต

บ้านนี้กลางวันไม่ค่อยดิ้น ดิ้นแต่ดิ้นเบา แต่กลางคืนดิ้นดีเหมือน เมื่อก่อน แต่ก็ดิ้นเกิน10ครั้งหมอให้ตรวจสุขภาพน้อง ท้องแข็งถี่แต่ไม่ปวด สรุปได้นอน รพ.หนึ่งคืน (มาตามที่หมอนัด) 39 3

บ้านนี้ดิ้นแรงทั้งกลางวันและกลางคืนจนคลอดเลยค่ะแม่

ปกติจ้า