สัมผัสลูกดิ้น....

ปกติเห็นว่าท้อง 4 เดือนลูกก็ดิ้นแล้ว ส่งนจะรู้สึกหรือไม่นั้นอยู่ที่แม่ ถ้าผอมก็จะรู้เร็ว แต่ถ้าแม่อ้วนจะรู้สึกช้า จริงมั้ยคะ ?? ส่วนตัวเป็นคนอ้วนค่ะ แต่อยากรู้สึกเวลาลูกดิ้นแล้ว ตื่นเต้น #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผอมก็รู้ตอน 20 วีคค่ะ