ซาวด์ดูเพศ

ปกติเวลาซาวด์ดูเพศ จะซาวด์จากหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ ?

ตรวจภายในเข้าแปบเดียว ซาวน์ช่องคลอดจะเข้าตรวจนานกว่า เพื่อดูลูก ความเจ็บเสมอค่ะนิดเดียวหรือไม่มีอาการก็ได้ ขึ้นอยู่กับมดลูกสรีระของแต่ละคนค่ะ

ช่องคลอดหมอบางคนจะซาวน์ไตรมาสแรก ดูเพศจะซาวน์หน้าท้องค่ะ

5y trước

ยังค่ะ ยังไม่เห็นเพศ พอ4เดือนหมอคลำหน้าท้องดูมดลูก มาซาวน์ดูเพศช่วง5เดือน ย่าง6เดือนตอนหมอนัดค่ะ

หน้าท้องจ้า

5y trước

ขอไห้สมหวังน่ะค่ะ