น้อง1เดือน กินนมเต็มที่กี่ออนหรอคะ

ปกติเราให้น้องกิน3ออนค่ะ พอกินเสร็จบางครั้งก็ทำปากเหมือนจะกินต่อ งอแงไม่ยอมนอน ต้องอุ้มกล่อมดีๆถึงจะหลับ แต่แม่แฟนบอกน้องยังไม่อิ่ม จะให้กินอีก ทั้งๆที่น้องกินแล้วชอบแหวะออกมา เราก็บอกแล้วว่าน้องแค่อุ้มให้ถูกท่าน้องก็นอนได้แล้ว แม่แฟนไม่ฟัง(มีปัญญากันตลอดเลยเรื่องนี้) ส่วนตัวคิดว่า3ออนนี่คือเยอะมากแล้วเพราะร้องตัวเล็กด้วย แม่คนอื่นให้น้องกินกี่ออนหรอคะช่วงน้อง1-2เดือน

พยาบาลบอกแค่3ออนซ์นะคะ ต้องระวัง over feed ด้วย