ท้องแตกลาย

ปกติเราจะเริ่มเห็นท้องแตกลายช่วงเดือนไหนค่ะ แล้วมีไหมคนที่แม่เราท้องแตกลาย แต่เราไม่แตก ?

ไม่ได้แตกทุกคนค่ะ ไม่อยุ่ที่กรรมพันธุ์ด้วย อยุ่ที่ผิวเรา การบำรุง การดูแลค่ะ แต่ส่วนมากจะไปแตกใกล้ๆคลอดเพราะท้องจะโตเร็วมาก ดื่มน้ำเยอะๆ ทาครีมทุกวัน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวก็ช่วยได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ 🥰 นี่กลัวท้องแตกมาก

ของเราตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว ทาออยบ้างไม่ทาบ้าง ตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ แต่แม่เราท้องแตกลายหน่อยๆนะ ถามแม่ดู แม่บอก ตอนนี้ยังไม่เห็นรอยแตกหรอก รอดูหลังคลอดโน้น เง้อออ

4y trước

งื้อ รอลุ้นว่าหลังคลอดเลยค้าา 😭

แตกตั้งแต่ไม่ท้องเลยจร้า พอท้องเเรกก็แตก พอท้องสองมาก็แตกอีก ทาครีมได้ก็เท่านั้นทางเดียวคือทำใจ

4y trước

น่าจะไม่ใช่พันธุ์กรรมหรอกค่ะ แม่มีลูก6คนไม่เเตกเลยจร้า พี่สาวมีลูกก็ไม่มีใครแตกลาย มีแต่เราที่แตกคนเดียวน่าจะเป็นเวรกำ555

แล้วแต่ผิวหนังคนด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ตอนนี้เข้า 8 เดือน ยังไม่แตกนะคะ ภาวนาให้รอดจนถึงคลอดค่ะ

4y trước

เอาใจช่วยด้วยคนนะค่ะคุณแม่ 🥰

ช่วง 5-6 เดือนค่ะ จากที่ตามอ่านมา ของเราก็ยังไม่แตก โบกครีมอยู่เหมือนกันค่ะ กลัว 🤣

แล้วแต่คนนะคะ แต่ของเรา 8 เดือนเลยก็มาเลยค่ะแม่ แต่ดีที่แตกนิดเดียว

4y trước

ไม่ดีหรอกค่ะแม่ แตกสั้นๆน้อยๆแต่มาเรื่อยๆ😆😆😆

ตอนท้องแรกไม่มีแตกค่ะ จะมีรอยๆตอนออกแล้ว แถวๆ เชิงกราน 4-5เส้น

ถ้าคัน ไม่เกานะคะ ใช้หวีค่อยๆลูบเอา

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ 🥰

เริ่มมา2เส้น ตอน29week ... ฮรือออออ เศร้า 😿

4y trước

ยังไม่ชัด เพราะเพิ่งจะเริ่ม แต่สุดท้ายก็ไม่น่ารอด 555 หวังว่าคลอดจะไม่ลามไปมากกว่านี้ 😹

บ้านนี้ไม่แตกไม่ลายค่ะท้องสองแล้ว