แบบนี้มูกใสใช่ไมคะ

ปกติเราจะมีแค่ตกขาว เมื่อกี่กางเกงในมันรู้สึกแฉะมากๆ ถอดออกมามันเป็นแบบนี้ มูกหรือตกขาวคะ 40+5 วีคคะ

แบบนี้มูกใสใช่ไมคะ

แบบนี้น่าจะเป็นมูกค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว ไปหาหมอได้เรยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

รีบไปหาคุณหมอคะ ครรภ์มากแล้ว พร้อมคลอด

5y trước

ขอบคุณคะ 🙏