ถ้าแม่ท้องเสียควรงดให้นมลูกไหมคะ

ปกติเราจะปั้มนมแล้วใส่ขวดให้ลูกทานค่ะ เพราะลูกไม่เอาเต้า แล้ววันนี้เราดันท้องเสีย เราควรงดให้นมลูกไหมคะหรือว่าให้ได้ปกติ น้องอายุ3สัปดาห์3วันค่ะ

1 Trả lời

ให้ได้ปกติค่ะ แม่ล้างมือให้สะอาดทุกครั้งค่ะ