สอบถามค่ะ ถ้าคนท้องสามารถกินยาแก้คัดจมูกได้ไหมคะ

ปกติเป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว นอนลำบากมากเบย คัดจมูกตอนกลางคืน สามารถทานยาได้ไหมคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอแล้วไปขอยาแก้แพ้ลดน้ำมูกนะคะ บ้านนี้ไม่กล้าซื้อเอง เลยไปหาหมอเอาดีกว่า สบายใจกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏