แม่เป็นภูมิแพ้หนักมากตอนท้อง....

ปกติเป็นภูมิแพ้ยุแล้วค่ะ...แต่ไม่มากเท่าตอนท้องตอนนี้รู้สึกคันจมูก คันในหู และคันตาตลอดเวลามากๆค่ะ อยากกินยาแก้แพ้...แต่ไม่กล้ากินกลัวลูกเป็นอันตราย คิดว่าไปหาหมอจะถือตัวอย่างยาไปก็ลืมทุกที... พอถามหมอยาแก้แพ้เม็ดเหลืองหมอก็บอกกินได้ แต่ก็ยังกังวลยุดีค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะแล้วทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นมาตลอดเหมือนกันค่ะหมอบอกทานได้ยาแก้แพ้ไม่กล้ากินเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีเอาน้ำเกลือล้างจมูกเอาค่ะ ล้างก่อนนอน ช่วยได้เยอะนะคะแม่ลองทำดู หลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำให้เกิดอาการ อย่าเพิ่งกินเลยค่ะยาถึงหมอบอกจะทานได้ก็ตาม