เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ปกติเป็นคนไม่มีสิวค่ะ​ ถ้ามีก่จะมี2-3เม็ดตั้งเเต่ท้องมานี่รุ้สึกว่าสิวขึ้นเต็มีหน้า​ เต็มหลังเรยค่ะ?

1 Trả lời

ฮอร์โมนค่ะ ห้ามใช้ครีมแต้วสิวทุกชนิดอันตรายมากมีผลต่อน้อง ค่อยไปรักษาหลังคลอดเอาแค่รักษาความสะอาดพอ ครีมอย่างอื่นก็มีผลถ้ามีส่วนผสมอย่างพาราเบนเอย สารปรอทเอย วิตามินเอเอย เพราะงั้นไม่ควรทาอะไรเลย ใช้เป็นครีมเด็กได้เพราะปลอดภัย ต่อให้ใช้ครีมแต้มสิวสิวก็ไม่หายหรอกนอกจากหลังคลอดยังมีอันตรายอีก

5y trước

ทาท้องกันแตกลายส่วนตัวใช้แค่ นีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวค่ะ น้ำมันมะพร้าวสารพัดประโยชน์ค่ะ ทาได้ทั้งตัวทั้งหน้าเลย