หน้าท้องแม่

ปกติเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องได้ 3เดือนแต่ท้องออกใหญ่ แล้ว แม่บ้านไหน ท้องออกขนาดไหนแล้วบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องออกแบบเป็นก้อนๆเลยคือ6เข้า7เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นเป็นคนอ้วนมีอต่คนทักว่าอ้วนขึ้นรึเปล่าาา