ปวดหัวบ่อย

ปกติเป็นคนปวดหัวบ่อยอยู่เเล้วคะพึ่งพาราตลอดคะอยากทราบว่ามีน้องควรทำไงกับอาการปวดหัวคะยิ่งไม่กินยายิ่งทรมานคะขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ เพราะบางทีการได้รับยามากเกินไปก้ไม่ดีค่ะ คุณหมอน่าจะแนะแนวทางให้คุณแม่ค่ะ พาราปลอดภัยกับคนท้อง แต่ถ้ากินบ่อยก้ไม่แน่ใจค่ะ

แม่ดื่มน้ำเยอะไหมคะในแต่ละวัน การดื่มน้ำมากๆ ช่วยลดอาการปวดหัวได้นะคะ แต่ต้องต่อเนื่องถึงจะเห็นผลค่ะ