ปวดท้องหน่วงๆแต่ปจดไม่มา

ปกติเป็นคนปจด.มาตรงค่ะ พอมาเดือนนี้กืนยาคุมจนมหมดแผงแล้วปจดยังไม่มาเลยค่ะ ปกติกินถึงเม็ดขาว3-4ปจด.จะมา แต่นี่ยาหมดแผงแล้วยังไม่มา อาการมีปวดท้องหน่วงๆเป็นๆหายๆเหมือนปจด.จะมาค่ะ ใครเคยเป็นบางไหมค่ะกังวลใจ

1 Trả lời

ลองตรวจดูรึยังคะ กินยาคุมก็ท้องได้นะคะ