ก่อนท้องคุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

ปกติเป็นคนตัวเล็กคะ พอมา 3 ปีหลัง ตัวอ้วนขึ้น จาก 48 ตอนนี้ 73 กิโล คือกังวลว่าตอนอ้วนจะมีผลกระทบอะไรตอนท้องบ้าง ตอนนี้ท้อง 2 เดือน พุงแม่เหมือน 4-5 เดือนแล้ว 😭😭😭

1 Trả lời

ก่อนท้อง 65 กก. ตอนนี้ท้องได้ 38 สัปดาห์ นน. 83 กก.คะ เจ้าตัวน้อยในท้อง 3 กิโลกว่าๆคะ