ใครขี้น้อยใจสามีบ้าง

ปกติเป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้ว ยิ่งท้องยิ่งหนักเลย สงสารแต่แฟนที่ต้องมารองรับอารมย์เรา โชคดีที่แฟนเข้าใจ และง้อเราตลอด #เป็นโรคจิตรชอบไล่แฟนไปหาคนอื่น โชคดีที่แฟนไม่เจ้าชู้ ถ้าเขาไปจริงๆจะทำไงน้ออเรา???

ใครขี้น้อยใจสามีบ้าง
1 Trả lời

เพราะรักถึงเข้าใจ โชคดีจังคะที่แฟนเข้าใจ สุ้ๆนะคะ ✌️