ริดสีดวงมาเยือน

ปกติเป็นคนขับถ่ายคล่องไม่มีท้องผูก ออกทุกวันบางวันหลายรอบ แต่ช่วงนี้จู๊ดๆบ่อยติดต่อกันหลายวันอาการแบบท้องเสีย มีอาการแสบที่ก้น ตอนอาบน้ำจับๆดูเป็นก้อนๆคล้ายกับริดสีดวง ไปหาหมอที่ฝากท้องตามปกติก็บอกแค่ว่าแม่ตั้งครรภ์อาจเป็นกันได้เป็นปกติ แต่ไม่ได้ตรวจไม่ได้ให้ยาอะไรมามีแค่บอกว่าให้ระวังอาหารการกิน คือเรากังวลค่ะไม่เคยเป็นมาก่อน ใกล้คลอดแล้วกลัวเป็นปัญหา มันเจ็บทรมานด้วยค่ะ เลยมาสอบถามแม่ๆว่ามีทางรักษายังไงแนะนำบ้างไหมคะ หรือควรไปหาหมออื่นอีก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราเป็น ถ่ายแล้วแสบเจ็บ หมอจะให้ยาสอด มาสอด 5 วัน พร้อมยากิน 5 วัน หายปวดเลย แต่ติ่งไม่หายไปนะคะ แค่ยุบ ไม่อักเสบ

3y trước

คงต้องไปหาหมอใหม่อีกทีแน่ๆเลย เพราะนี่หมอไม่ให้อะไรมาเลย