อยากรุ้

ปกติเด็กจะกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ..แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้ไหมค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน32wค่ะ

5y trước

ของแม่บ้านนี้ท้องสองค่ะแต่ก็ห่างกันเป็นสิบปีเลย..มีแต่คนถามว่าทำไมท้องเล็กจังแต่น้องดิ้นเก่งค่ะ...แต่2-3วันมานี่เจบท้องหน่วงๆช่วงขาหนีบแล้วก็ปวดหลังนอนยากมากค่ะ